BÀI MỚI
Công ty AdZone

Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Thứ Tư, tháng 10 14, 2020

Bộ sưu tập “mưu hèn kế bẩn” của gã chồng tiến sĩ

Cuộc sống gia đình Phương khá êm đềm, bình lặng khi có kinh tế ổn định, con cái ngoan ngoãn, thông minh. Có lẽ chúng được thừa hưởng cái tố chất ấy từ Lâm, chồng Phương. Mỗi lần nhắc đến Lâm, Phương lại không ngừng tự hào về người chồng tiến sĩ của mình.
Lâm và Phương đã có 2 năm tìm hiểu và yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân. Lâm là một con mọt sách chính hiệu. Tài sản giá trị nhất của Lâm khi đi lấy vợ chính là một giá sách vĩ đại. Tuy không giàu có về vật chất nhưng Lâm lại rất yêu thương, chiều chuộng Phương. Lâm dành cho Phương tất cả những gì tốt đẹp nhất mà mình có.
Sau khi kết hôn, Lâm lại có ý định học lên tiến sĩ. Nghĩ rằng việc đó sau này rất tốt cho sự nghiệp của Lâm nên Phương không hề phản đối. Ngược lại, Phương luôn bên cạnh sát cánh, ủng hộ Lâm. Lâm đi học, sẽ thêm nhiều khoản nữa phải lo lắng. Nhân có mấy người bạn rủ kinh doanh nên Phương đã đánh liều, bỏ việc công ty ra làm ăn bên ngoài. Không ngờ, quyết định liều mạng ấy lại mang đến cho cuộc sống của vợ chồng Lâm vật chất dư giả hơn.
Bận rộn với công việc kinh doanh nên Phương không còn nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Phương bàn với Lâm thuê người giúp việc nhà nhưng Lâm không đồng ý:
- Anh không thích có người lạ trong nhà, mất tự nhiên lắm. – Lâm gắt gỏng
- Chịu khó một chút rồi sẽ quen dần thôi anh. Chứ bây giờ cả hai vợ chồng mình đều bận, việc nhà cửa, con cái cũng không thể bỏ bê được. – Phương khẩn khoản
giúp việc nhà theo giờ

Sau một hồi năn nỉ, cuối cùng Lâm cũng đồng ý nhưng với một điều kiện, ô sin phải do Lâm chọn. Phương đồng ý ngay lập tức vì với Phương, chỉ cần Lâm đồng ý thuê ô sin là ổn rồi.
Cô giúp việc mà Lâm đưa về còn khá trẻ, tên Lan. Ban đầu Phương cũng thấy nghi ngờ nhưng khi chính người bạn của Lâm gọi điện đến, nói rằng Lan là cháu họ xa của anh ta, lên thành phố tìm việc nhờ gia đình Phương giúp đỡ thì lúc ấy Phương mới thấy yên lòng. Hơn nữa, đưa về thì đưa về chứ Lâm luôn tỏ ra lạnh lùng, thậm chí tỏ thái độ không ưa ra mặt với Lan. Phương cũng thấy tội cho Lan, nhưng cứ hễ mở miệng ra là ngay lập tức bị Lâm mắng. Thôi thì trời không chịu đất thì đất phải chịu trời vậy.
Công việc kinh doanh của Phương càng lúc càng phát đạt, tiền bạc, của cải cũng mỗi lúc một nhiều lên nhưng bù lai là những đêm xa nhau của hai vợ chồng. Được cái Lâm rất tâm lý, xa vợ nhưng đêm nào cũng gọi điện rất lâu cho Phương  để thủ thỉ tâm tình:
- Em giảm bớt công việc đi để ở nhà với bố con anh. Nghèo khó một chút nhưng vợ chồng có nhau còn hơn em ạ!
Phương nghe thế hạnh phúc lắm. Vất vả, mệt mỏi hơn thế này nữa Phương cũng chịu được. Phương chỉ cố gắng kiếm thêm một số vốn nữa rồi mở riêng một cửa hàng cho mình ở gần nhà để tiện việc chăm sóc chồng con. Ngày ấy sắp thành hiện thực thì chuyện đau lòng ấy xảy ra.
giúp việc nhà theo giờ

Hóa ra gã chồng tiến sĩ của Phương có hẳn một bộ sưu tập “mưu hèn kế bẩn”. (Ảnh minh họa)
Hôm đó chuyến lắp đặt camera giám sát bị trễ, ở lại cũng chẳng giải quyết được gì nên Phương đánh xe về ngay trong đêm. Nửa đêm rồi nên căn nhà tối om. Chắc giờ này Lâm đã say giấc. Phương rón rén từng bước thật nhẹ nhàng. Chỉ còn phòng của Lan là còn sáng đèn khiến phương thấy lạ. Bước lại gần, trái tim Phương như muốn vụn vỡ:
- Cố gắng chờ thêm một thời gian nữa em nhé! Khi nào anh có được khối tài sản này của cô ta thì anh sẽ cho cô ta đi phăng teo luôn, một đi không trở lại. Dựa vào cái miệng dẻo như kẹo ngọt này của anh thì tài sản của cô ta đứng tên anh đâu có khó.
Phương nghe lời Lâm nói mà đất trời như sụp đổ trước mắt. Mắt Phương nhòe đi, tim như bị bóp nghẹt. Phương xô mạnh cánh cửa bước vào. Cảnh tượng trước mắt, Phương ước mình không nhìn thấy nó. Lâm và Lan đang âu yếm, thân mật với nhau trong tình trạng không mảnh vải che thân. Cra hai thấy Phương liền hốt hoảng vơ lấy mọi thứ xung quanh để che đậy cho mình. Nhưng chẳng có thứ gì có thể che chắn nổi sự ti tiện của hai con người này. Lúc này Phương mới vỡ lẽ. Hóa ra gã chồng tiến sĩ của Phương có hẳn một bộ sưu tập “mưu hèn kế bẩn”. Bắt đầu từ việc đòi tự mình thuê ô sin, đến thuê người giả dạng là bạn gọi điện cho Phương, rồi những đêm gọi điện thủ thỉ nhưng tay thì không ngừng ve vuốt Lan và cuối cùng là âm mưu chiếm tài sản. Cho hai kẻ đê tiện kia vài cái tát, Phương bước ra ngoài mà nước mắt không hề rơi lấy một giọt. Phương sẽ để cho hai kẻ đó được hạnh phúc bên nhau nhưng là tay trắng.
Sau kinh nghiệm sương máu đấy đủ thấy rằng giúp việc nhà ở tại nhà nguy hiểm như thế nào, hãy chọn giải pháp giup viec nha theo gio là ổn nhất

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2015 Giúp Việc Nhà Theo Giờ
Thiết kế bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AdZone. Nhóm Phát Triển Freewebs.vn