BÀI MỚI

Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Thứ Bảy, tháng 11 11, 2017

Quý bà sồn sồn thuê Ô Sin nam và cái kết đắng.

Để trả thù chồng ngoại tình, quý bà cũng ra chợ người kiếm “nem” về “ăn” cho bõ tức. Nào ngờ…
Một quý bà biết gần đây chồng mới tuyển một cô thư ký kiêm phiên dịch tiếng Anh vừa trẻ vừa đẹp. Quý bà quách tỉnh đưa "nội gián" vào trong công ty nên diễn biến tình hình thế nào nắm được từng ngày. Cô ả cặp kè với chồng quý bà suốt nhưng biết làm thế nào?

Chẳng nhẽ đành chấp nhận vì thực ra mình cũng chỉ ghen bóng ghen gió chứ có bằng chứng gì đâu. Nhưng đến khi chồng em thiết kế một đoàn 5 người đi tham quan nước ngoài gần nửa tháng trời mà có cả cô thư ký đi cùng thì đúng là quá đáng, không coi mình ra gì. quý bà liên đề nghị chồng để cô thư ký lại thay bằng người khác kẻo người ta dị nghị nhưng anh chồng ấy không nghe. Quý bà biết rằng tính chồng vẫn thế, đã quyết cái gì là không thay đổi.
Giúp việc nhà theo giờ

Tiễn chồng ra sân bay trở về, lòng quý bàn ấm ức, ăn không ngon, ngủ không yên. Quên đi lúc nào thì thôi, cứ nghĩ đến lại điên hết cả người. Nhất là ban đêm không sao ngủ được. Hình ảnh chồng mình với con thư ký mặc bộ váy ngắn cũn cỡn khoác tay nhau sóng đôi trên đường phố Châu Âu một cách ngang nhiên, rồi đêm đêm chúng hú hí với nhau cứ hiển hiện lên trong óc quý bà như một cuộn phim trong việc lắp đặt camera quan sát.
Giúp việc nhà theo giờ

Liên tục một tuần gần như không ngủ, da em xanh, mặt mũi đờ đẫn như người mất hồn. quý bà rơi vào trạng thái cực kỳ bức xúc, nếu mình không làm cái gì đó trả được mối thù này thì có lẽ phát điên. Sang ngày thứ 8, đột nhiên quý bà nghĩ ra tại sao họ biết tìm vui với gái trẻ mà mình lại chịu, cứ ngồi mà sầu héo thế này ốm chết ai thương?
Ăn sáng xong, quý bà lập tức lấy xe máy phi ra "chợ người", nơi có hàng chục người lao động ngoại tỉnh đứng chờ đến mướn. Lượn một vòng "tia" được một gã khá cao to, mặt mũi hiền lành sáng sủa. Quý bà kêu lên xe rồi chở về nhà. Đến nhà, quý bà bảo anh ta vào uống nước. Anh ta ngơ ngác xem chừng thấy cái gì cũng lạ rồi nhìn em vẻ chờ đợi xem phải làm gì?
- Công việc đơn giản thôi, chồng tôi đi nước ngoài, con đi du học, có mỗi mình ở nhà. Anh giúp tôi vệ sinh nhà cửa giúp việc nhà theo giờ, lau từ tầng trên xuống tầng dưới, tôi trả công anh 500 nghìn một ngày, được chưa?
Anh ta cười phấn khởi :
Giúp việc nhà theo giờ

- Dạ được. Chị cho em mượn mấy thứ dụng cụ và chậu nước.
Quý  bà dẫn anh ta lên tầng tư bảo cứ làm thong thả không đi đâu mà vội. Anh chàng người Thanh Hoá 33 tuổi, có vợ và 3 con ở quê. Hoá ra cậu ta kém mình 9 tuổi, thế mà thoạt trông tưởng nhiều tuổi hơn. Quý bà nói rằng tràng thanh niên giúp việc nhà  mấy ngày xong cũng được, vừa làm vừa nói chuyện cho vui.
Quý bà liền thay bộ đồ cực kỳ mát mẻ, ngắn không thể ngắn hơn được, rồi nằm đọc báo ở đi-văng, thỉnh thoảng cậu chàng lại nhìn trộm. Một lần bắt gặp ánh mắt em, cậu ngượng quá định quay đi nhưng thấy em tủm tỉm cười, cậu cũng cười theo. Buổi trưa khi hai chị em ngồi ăn cơm với nhau thì chuyện đã rôm rả. Mấy chén rượu ngoại làm nước da cậu ta hồng hào lên, nói chuyện có duyên ra phết.
Thế rồi thay vì lau nhà, anh ta “lau” tận lên giường của quý bà, lau kỹ đến nỗi quý bà kêu lên sung sướng. Quý bà quan hệ với anh ta rất hào hứng, phần vì anh ta trẻ, sung sức, phần vì hả hê có thể trả thù chồng”.
Giúp việc nhà theo giờ

Trong 3 ngày liên tục quý bà được cậu thanh niên xa vợ lâu ngày, ngày nào cũng đến lau người cho quý bà, giờ thì cậu thanh niên trải trẻ đó lau kỹ đến nỗi biết hết những gì bí mật của quý bà, quý bà xung sướng phát điên lên mỗi lên cậu trai trẻ lau cho.
Giúp việc nhà theo giờ

Nếu không có chuyện gì thì chúng ta chắc chẳng có gì để mà kể nữa, nhưng quý bà dính quá quá đắng khi tiếp tục nói rằng chồng của quý bà ngày mai về, để khỏi bị ăn vung và mang tiếng ngoại tình quý bà thông báo với anh tràng rằng : "Ông xã mới gọi điện nói trưa mai về. Thôi hôm nay tặng anh một triệu và ta chia tay không bao giờ gặp lại nữa nhá". Chàng trai trẻ nhìn quý bà lạnh lùng: "Chị nghĩ đơn giản thế à?". Quý bà ngạc nhiên: "Cậu nói thế là thế nào?". Chàng trai cười đểu: "Em cứ ở lại đến trưa mai gặp chồng chị nói chuyện cho có đầu có đuôi chứ ai lại đi vội vàng thế". Quý bà giận run cả người muốn tát vào mặt nó: "Thế thực ra anh muốn gì?". Hắn xoè hai bàn tay, nói cụt lủn: "Mười triệu". Sau khi hắn cầm tiền đi rồi, Quý bà ngồi nghĩ lại thấy lo lo. Nhỡ mai kia nó quay lại đây tống tiền mình thì làm thế nào?

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2015 Giúp Việc Nhà Theo Giờ
Thiết kế bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AdZone. Nhóm Phát Triển Freewebs.vn